เรื่องเสียว2018เล่นเสียวกับพี่สาวของเมีย

ผมมีเรื่องเสียวที่ตื่นเต้นอยู่เรื่องหนึ่งครับ อยากจะมาเล่าให้ฟัง ผมกับเมียแต่งงานกันมานานหลายปีแล้ว เราคิดอยากจะไปเยี่ยมพี่สาวเมียที่อยู่ต่างจังหวัดบ้าง พี่สาวเมียเป็นแม่เลี้ยงสวนลิ้นจี่อยู่ที่เขียงรายครับ ปัจจุบันเป็นม่าย โสดกำลังมันส์อายุไม่มากเท่าไหร่ 50 ปีครับ ส่วนผมกับเมียอายุ 42 ปีครับเท่ากัน เราได้เอารถส่วนตัวไปเที่ยวที่สวนบ้านพี่เมีย คิดว่าจะนอนค้างสักสองสามคืน เพราะบรรยากาศที่เชียงรายนั้นน่าอยู่มากๆ ครับ ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ลิ้นจี่ออกลูกพอดี ผมกับเมียจึงอยากจะอยู่ที่เชียงรายนานๆครับ พอไปถึงพี่สาวเมียดีใจมากครับ ออกมาต้อนรับช่วยยกกระเป๋าเสื้อผ้า พี่สาวเมียได้จัดที่นอนใกล้กับห้องของแกครับ ผมคิดว่าเดี๋ยวกลางคืนก่อนจะเล่าหนังโป๊สดๆให้พี่เมียได้ยินเสียงซักหน่อย

คืนแรกที่นอนบ้านพี่เมีย ผมกับเมียเล่นเสียวกับถึงสามครั้งครับ ผมตั้งใจจะให้พี่เมียได้ยินเสียงผมเล่นหนังโป๊แบบสดๆเลยครับ  ตอนที่เมียผมใกล้จะเสร็จเธอร้องครางออมาเสียงดังมากครับ  พอตื่นเช้ามาพี่สาวเมียถึงกับแซวว่าเมื่อคืนนี้ได้ยินเสียงอะไรไม่รู้ แผ่นดินไหวด้วย ผมจ้องหน้าเมียแล้วยิ้ม  จนเรื่องมาเกิดในคืนที่สามครับ ผมกับเมียคนนี้คิดว่าจะเล่นเสียวกันอย่างถึงพริกถึงขิงเลยครับ เราแสดงหนังโป๊สดๆกันอย่างเร่าร้อนเลยทีเดียว ผมได้วางแผนไว้ว่าต้องการให้พี่สาวเข้ามาเห็นอย่างจะจะ โดยที่ผมไม่ได้ล็อคห้องนอนครับ  ในขณะที่ผมกำลังเล่นเสียวกับเมียอย่างเมามันส์อยู่นั้น ผมรู้สึกว่ามีมือมาจับที่ก้นผม ผมเหลียวไปก็เห็นพี่เมียเอามือลูบขยับก้นผมตามจังหวะที่ผมกระเด้า “ พี่เมียบอกว่า “พี่ขอเล่นหนังโป๊ด้วยคนนะ…พี่ทนไม่ไหวแล้ว พี่เสียงมันเร้าใจตื่นเต้นเหลือเกิน

จากนั้นผมพี่สาวเมียก็ถอดเสื้อผ้าออกจนหมดเลยครับเมียผมไม่ได้ว่าอะไรครับ สำหรับพี่สาวแล้วยอมให้เล่นเสียวกับผัว แต่ถ้าเป็นคนอื่นไม่ยอมครับ พี่เมียขึ้นไปนั่งขย่มควยผมอย่างรุนแรงมาก เพราเก็บกดมานานหลายคืนแล้ว ทั้งส่ายทั้งร่อนเลยครับ ลีลาการเล่นหนังโป๊สดๆ ของพี่เมียนั้นช่างเร่าร้อนจริงๆ ถึงอายุจะเลขห้าแล้วแต่ไฟยังแรงอยู่ครับ พี่เมียเล่นเสียวอย่างมันส์จนเสร็จไปในที่สุดครับ จากนั้นเมียผมก็เป็นคนขึ้นไปนั่งขย่มควยผม ต่อจากพี่สาวของเธออย่างรุนแรงเร่าร้อนเหมือนกันสองพี่น้องเซ็กส์จัดจริงครับ คืนนั้นเราสามคนพี่น้องผลัดเปลี่ยนเล่นเสียวกันอย่างมีความสุขสุดยอดจริงๆ พี่เมียให้ผมอยู่ต่อถึงอาทิตย์หนึ่งครับ