วันนั้นผมอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศพาเมียไปเย็ดในสวนยางบ้างครับ  เย็ดกันที่บ้านมันบ่อยแล้วจำเจอยากเปลี่ยนไปเย็ดในสวนบ้างคงจะได้อารมณ์มากกว่านี้ ผมรู้มาว่าการที่พาเมียมาเย็ดนอกบ้านเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศทำให้เราตื่นเต้นมากขึ้นครับ  ผมมีสวนยางพาราอยู่ 5 ไร่ครับ ได้สร้างบ้านาหลังเล็กๆไว้พักเวลาที่มากรีดยางพารา วันนี้ผมได้ชวนเมียมาเที่ยวสวนยางตามปกติเมียผมจะไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ครับ วันนี้ผมวางแผนชวนมา ที่บ้านสวนผมมีเสื้อหนึ่งผืนหมอนหนึ่งเท่านั้นครับ ผมพาเมียเข้าไปดูในห้องพอเมียหันหลังให้

เท่านั้นผมเข้าไปกอดซุกไซร้ไปตามร่างกาย จนเมียผมเกิดอารมณ์คล้อยตามครับ บรรยากาศเงียบสงัดและเย็นสบาย เมียผมเกิดอารมณ์ขึ้นมาอย่างเสียวที่สุดสังเกตว่าตรงหีมีน้ำหล่อลื่นหลั่งออกมาเยอะมกเลยครับ ผมเอามือแยงรูหีเมียเข้าๆออกสลับกับเอานิ้วเขี่ยแตดไปด้วยอย่างหื่นกระหาย ผมแก้ผ้าออกจนหมดทั้งผมและเมียเปลือยล่อนจ้อนในบ้านสวนยางพาราเมื่อก่อนนี้เราเย็ดที่บ้านมีแต่ท่าเดิมเท่านั้นครับ วันนี้ผมจะเล่นท่าอื่นบ้าง ผมขึ้นไปนั่งคร่อมบนหน้าอกเมียครับ แล้วเอาควยจ่อที่ร่องนมให้เมียบีบนมเข้าหากัน จากนั้นผมก็ขยับเข้าขยับออกมา

มัน เสียวเหมือนกับได้เย็ดจริงๆเลยครับ ท่านี้ผมเคยเห็นในหนังโป๊ครับ เลยมาลองทำดู ได้อารมณ์มากผมมองหน้าเมียไปขยับเอวไปอย่างหื่นกระหาย ส่วนเมียก็แลบลิ้นอ้าปากรอรับน้ำเงี่ยนของผมที่จะหลั่งออกมา  ผมบอกให้เมียบีบนมเข้าหากันแน่นๆครับยิ่งแน่นเท่าไหร่ยิ่งเสียวเท่านั้นครับ เมียผมทนความเสียวไม่ไหวบอกให้ผมเย็ดไวๆ ผมทนมานเมียสักพักจึงเปลี่ยนมาเป็นให้เมียอมควยบ้างครับ เมียผมดูดควยอย่างเมามันส์ทั้งเอาลิ้นเลียตามหัวถอกทั้งดูด ผมเสียวแทบน้ำเงี่ยนจะระเบิดออกมาครับ พอให้เมียหยุดแต่เมียไม่ยอมบอกว่าเมื่อกี้นี้ใครทำให้เราเสียวล่ะครั้งนี้เอาคืน

ผมโดนเมียทรมาน ทันใดนั้นเมียก็พลิกขึ้นไปด้านบนเหมือนท่าขย่มตอที่เคยเห็นในหนังโป๊ เมียผมรีบเอาควยผมจ่อที่รูหีอย่างเร็วเลยครับ สงสัยอยากมากหีน้ำเยิ้มเต็มไปหมดเลยครับ ควยผมเข้าไปง่ายมาก เสียวสุดพอเมียขย่มเสียงน้ำดังแจ๊ะๆๆๆตลอดรูหีตอดรัดควยผมแน่นมองดูเห็นแตดเสียดสีกบควยผมเพราะแตกเมียยาวมากมันครูดกับควยอย่างจังเลยครับ เมียขย่มจนน้ำแตกคาอกผม ผมจัดการจังเมียซอยถี่ยิบจนเสร็จสมในบ้านกลางสวนยาวนั่นเอง

Leave a Comment