เรื่องเสียวขึ้นสวรรค์ด้วยมือสองสาวใหญ่

เรื่องที่ผมจะเล่าให้อ่านต่อไปนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อตอนผมอายุ 13 ไปครับ ที่บ้านนอกสมัยนั้นมีป้าสองคนครับ อายุ 40 กว่าๆ ชอบไปหาเห็ดในป่ามาขายเป็นประจำ พอถึงหน้าเห็ดออก คนในหมู่บ้านก็จะพากันไปเก็บเห็ดมาขายมากินกันอย่างสนุกสนาน คนเหนือเรียกว่าเห็ดว่าเห็ดดิน เห็ดแดงครับ ผมเป็นเด็กไม่ค่อยรู้จักเห็นสักเท่าไหร่ เห็ดบางอย่างดุคล้ายๆกันแต่เป็นเห็ดพิษก็มีครับ ผมเลยไปกับป้าวรรณและป้าแก้ว คนข้างบ้านครับ เวลาได้เห็ดก็จะยื่นให้แกดูว่าเห็นเห็ดที่กินได้หรือไม่ จนแกบ่นบ่อยๆ บอกว่าบอกหลายครั้งแล้วไม่จำ

ผมกับป้าสองคนเก็บเห็ดได้เยอะมากจนเต็มตะกร้าเลยเลยพากันกลับบ้านครับ วันนี้เหนื่อยมากป้าสองคนขอแวะพักที่กระท่อมกลางสวนแห่งหนึ่งครับ อากาศเย็นสบายมีลมพัดพา  ช่วงที่พักอยู่นั้นป้าสองคนมองหน้ามองที่เป้ากางเกงผมแล้วพูดว่า” ตอนนี้อายุเท่าไหร่แล้วล่ะ” ผมเลยบอกว่า”อายุสิบสามปีครับ”พูดเสร็จแกก็มองที่เป้ากางเกงอีกล่ะครับ”แล้วควยหมอยหรือยัง” แกเล่นถามตรงๆแบบนี้เล่นเอาผมเขินอายสิครับพูดไม่ออกเลยครับ”ไหนป้าขอดูหน่อยเปิดให้ป้าดุหน่อยสิ”  “ไม่หรอกครับป้าผมอายครับ “ ป้าสองคนเข้ามาช่วยกันถอดกางเกงผมออกครับ

ผมไม่ได้ใส่กางเกงในด้วยพอกางเกงหลุดออกเท่านั้นแหละครับ ป้าสองคนเห็นควยผมจะจะเลยครับ ป้าแก้วเอามือมาจับควยผมเล่นรูดเบาๆจนมันแข็งโด่ขึ้นมาแล้วครับ ป้าวรรณหัวเราะ”แข็งแล้วๆๆ” ป้าแก้วเลยชักว่าวให้ผมเร็วขึ้นจนผมเสียวมากเลยครับ ป้าวรรณถามผมอีกว่า”เคยชักว่าวคนเดียวไหม…เคยดูหนังxไหม” ผมบอกว่า”ไม่เคยครับ ชักว่าวมันคือไง” แกบอกผมว่า”ก็นี่ไงทำแบบที่ป้าแก้วทำให้ตอนนี้ไง…เสียวไหม…”เสียวครับป้าเสียวมากเลย ผมอยากจะฉี่แล้วครับ เหมือนกับว่าน้ำอะไรจะออกมาแล้วครับ “ พอป้าแก้วได้ยินดังนั้นแกเร่งชักว่าวให้ผมอย่างเร็วเลยครับ

ผมเสียวยิ่งกว่าดูหนังxอีก ป้าวรรณเอามือช่วยจับควยผมอีกมือหนึ่ง ผมโดนป้าสองคนช่วยกันชักว่าวให้ในกระท่อมอย่างเมามันส์ จนน้ำเงี่ยนผมระเบิดออกมาเยอะมากพุ่งกระฉูดใส่มือป้าสองคนจนเลอะเทอะไปหมดเลยครับ ป้าสองคนหัวเราะ”เด็กอะไรควยใหญ่ นกกระจอกไม่ทันกินน้ำเลยน้ำแตกเลยแล้ว” จากนั้นป้าสองคนก็พาผมกลับบ้านครับ แล้วกระซิบบอกผมว่า”อย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกใครนะ” ตั้งแต่นั้นมาผมกับป้าคนสองคนชวนไปเล่นเสียวที่กระท่อมแห่งนั้นบ่อยๆ