หนูชื่อแมว เป็นเด็กต่างจังหวัด ปีนี้ก็อายุ 15 เริ่มจะเป็นสาว นมกับหมอยกำลังขึ้น ถึงจะอยู่บ้านนอกแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่รู้อะไรเลย หนูอยู่กับยายและตา แม่หนูไปทำงานกรุงเทพ ฯ และซื้อโทรศัพท์มือถือให้หนูเครื่องหนึ่งไว้ติดต่อกัน และนอกจากจะใช้โทรแล้ว ประโยชน์อื่นก็คือ หนูสามารถดูอย่างอื่นได้ โดยเฉพาะหนังโป๊ที่หนูแอบเปิดดูประจำ และอยากรู้อยากลองเสมอว่าเวลาควยลำใหญ่ ๆ วิ่งเข้ามาในหีมันจะรู้สึกดีแค่ไหน

จนถึงช่วงวันเข้าพรรษา ยายหนูต้องไปนอนจำศีลที่วัดทุกวันพระ หนูอยู่บ้านกับตาสองคน ตาจะเข้านอนแต่หัวค่ำ ยายตำน้ำพริกปลาร้าไว้ให้แล้วเด็ดแตงกวาหลังบ้านมาจิ้มน้ำพริก หนูตาโตเพราะพึ่งดูหนังโป๊ฝรั่งมา มันเอาแตงกวายัดเข้าไปในหีแทนควย แต่แตงในหนังโป๊มันอันใหญ่กว่านี้มาก ของที่ยายปลูกมันใหญ่ประมาณสี่ห้าเซน แต่แค่นั้นก็น่าจะพอดีกับหีหนูที่ไม่เคยโดน

หนูแอบเก็บแตงกวาไว้ลูกหนึ่ง พอตาเข้ามุ้งนอนเรียบร้อย หนูก็เข้ามุ้งหนูบ้าง ลืมบอกว่าบ้านเราไม่ร่ำรวย ห้องนอนมีห้องเดียวเพียงแต่แยกมุ้งกันเท่านั้น พอตาหลับ หนูก็ใส่หูฟังเปิดหนังโป๊เรื่องนั้นเลยค่ะ เอามือถูแตดขึ้นลงจนน้ำเยิ้มหี เอาแตงกวาจ่อปากทางหีแล้วค่อย ๆ ยัดเข้าไป มันเข้าไม่ยากเพราะมีน้ำออกมาเยอะ หนูโคตรเสียว ชักแตงกวาเข้าออกในร่องหีจนกระทั่งมันเข้าได้จนสุด ยิ่งยัดลึกยิ่งเสียว หนูหลับตาสาวแตงเข้าออกหีอย่างเมามัน

แต่ทันใดนั้นก็มีมือสาก ๆ เลิกเสื้อหนูขึ้นแล้วตะปบนมบีบอย่างแรง อีกข้างตะปบเนินหี หนูลืมตามองด้วยความตกใจ เป็นตาของหนูนั่นเอง แกนั่งอยู่ตรงหว่างขาหนูที่ถ่างออกจนสุด และที่สำคัญตาแก้ผ้าออกหมดเลย

“ ตา จะทำอะไร ”

หนูร้องออกมาด้วยความตกใจและพยายามกระถดตัวหนีแต่ตาจับขาหนูไว้ แกกำลำควยขึ้นให้หนูดู

“ ตาเห็นมึงเอาแตงยัดหี ตาเลยสงสาร อยากจะช่วย มึงรู้ไหมแตงแค่นั้นมึงยังเสียวขนาดนั้น ถ้ามึงโดยควยตามึงจะเสียวขึ้นอีกไม่รู้กี่เท่า ดูสิ ”

หนูก้มลงมองควยตา มันดำและใหญ่มากค่ะ มีเส้นเลือดขึ้นปูดโปนเต็มไปหมด ใหญ่สูสีกับในหนังโป๊ หนูเสียวร่องหีวาบ ๆ แต่ก็นึกถึงความถูกผิดอยู่ แต่ตาหนูสิคะไม่ฟังอะไรเลย เอาแตงออกจากหีหนูแล้วก้มลงดูดเลียที่แคมหี แตด และร่องหีอย่างแรง พร้อมคว้านลิ้นเข้าไปในร่อง หนูเสียวจนดิ้นพราด ๆ

“ โอ๊ยตา หนูเสียวหีจังเลย เคยดูแต่ให้หนังโป๊ ไม่คิดว่ามันจะเสียวขนาดนี้ ”

“ หีมึงอร่อยมากอีหนู เดี๋ยวตาจะทำให้มึงเสียวยิ่งกว่านี้ ”

ตาพูดพร้อมกระดกลิ้นรัว ๆ หนูยกโหนกหีขึ้นใส่หน้าตา

“ ตา เย็ดหนูเถอะ หนูอยากโดนควยตากระเด้าเข้ามาในรูหีแล้ว ”

ตาดูดเลียหีอยู่อีกพักหนึ่งแล้วลุกขึ้นนั่ง จ่อควยเข้ามาที่ร่องหีก่อนกดลงมาทีละนิด ๆ แกจับขาหนูพาดที่ไหล่ทั้งสอง หนูยกโหนกหีเข้าหา แกหัวเราะ

“ ใจเย็น ๆ ก่อนอีหนู ควยตาใหญ่ เดี๋ยวมึงจะเจ็บหี ตาจะค่อย ๆ ทำ ”

“ หนูไม่อยากค่อย ๆ ตาเด้าหนูแรง ๆ เลย หนูอยากโดนเอาแรง ๆ แบบในหนังโป๊ ”

สิ้นคำหนู ตาก็โหย่งก้นถอนออกแล้วดันควยเข้ามาทีเดียวดังตั้บ หนูรู้สึกจุกเจ็บร่องหีแปลบ แต่ก็อดทนไว้ พร้อมเด้งหีสวนตาทุกดอกที่ตาเด้าเข้ามา

“ อีหนู มึงนี่เงี่ยนจริง ๆ เอามันส์มาก ”

“ ถ้าเอามันส์ตาต้องเอาหนูบ่อย ๆ นะ”

หนูพูดพร้อมกับเด้งร่องหีสวนขึ้นเวลาที่ตาเด้าควยลงมา ทำให้มันเข้าลึกขึ้น ตอนนี้ความเจ็บหายไปเหลือแต่ความเสียวและเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังตั้บ ๆ ร่องหีหนูเริ่มตอดแรงขึ้น ๆ จนกระทั่งหนูเสร็จในที่สุด ตากระเด้าถี่ยิบแล้วกระชากควยออกมาชักน้ำแตกบนหีหนูเต็มไปหมด แล้วหนูกับตาก็เอากันทั้งคืน พวกเรานับวันรอวันพระเพื่อให้ยายไปนอนวัดจะได้มีเวลาเอากันเต็มที่ ถ้าเงี่ยนจนทนไม่ไหวจริง ๆ ก็แอบเอากันในห้องน้ำตอนที่อาบน้ำบ้าง บอกเลยว่าตื่นเต้นและมันส์สะใจจริง ๆ ค่ะ